Nhà

QINGDAO FUNDCHEM CO.,LTD.

chất lượng tốt Chất chống cháy brôm giảm giá
chất lượng tốt Chất chống cháy brôm giảm giá
We bought hexabromo cyclododecane from Fundchem a lot, after-sales, consulting processes are very satisfied, hope to cooperate continuously.

—— Najiya pisa

We purchased IFR-2, and are very satisfied with the purchase process, and for my company engineers to solve a very critical issue thanks

—— gaunies gariza

We are satisfied to the technical service and product quality, will cooperate in future again.

—— peter filler

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

QINGDAO FUNDCHEM CO.,LTD.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
QINGDAO FUNDCHEM CO.,LTD. QINGDAO FUNDCHEM CO.,LTD. QINGDAO FUNDCHEM CO.,LTD. QINGDAO FUNDCHEM CO.,LTD. QINGDAO FUNDCHEM CO.,LTD. QINGDAO FUNDCHEM CO.,LTD. QINGDAO FUNDCHEM CO.,LTD. QINGDAO FUNDCHEM CO.,LTD. QINGDAO FUNDCHEM CO.,LTD. QINGDAO FUNDCHEM CO.,LTD.
FUNDCHEM FUNDCHEM FUNDCHEM FUNDCHEM FUNDCHEM FUNDCHEM BIXUAN BIXUAN QEEC QEEC listed no.800119

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
khác
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : BIXUAN
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 5 Million-6 Million
Năm thành lập : 2007
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Thanh Đảo fundchem là một hóa chất đặc sản của Trung Quốc và công ty vật liệu tập trung vào phát triển, sản xuất và bán các hóa chất hiệu suất cao. Thanh Đảo fundchem được thành lập vào năm 2007 với doanh thu đăng ký năm triệu CNY. Sản phẩm bao gồm các vật liệu composite tiên tiến, chất chống cháy, chất chống oxy hoá và các hóa chất hiệu suất khác, phục vụ nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành hàng không, điện, xây dựng ...


Thương hiệu của chúng tôi chậm cháy "BIXUAN" "FRmaster" "FUNDAOX" "FUNDILIZER" đã được bán ở Trung Quốc Bắc và xuất khẩu sang châu Âu, Mỹ, Trung Đông và châu Á với danh tiếng xuất sắc.

Thanh Đảo fundchem là một công ty công nghệ cao trẻ nằm ở ven biển Thanh Đảo. Nhiều sản phẩm chất lượng cao được sản xuất để xuất khẩu Châu Âu, Mỹ và Châu Á. Phụ gia Polymer Fundchem cung cấp cho bạn các giải pháp phụ gia chất lượng phù hợp cho ngành công nghiệp polymer. Phạm vi Phụ gia của chúng tôi bao gồm nhựa PVC, chất làm chậm cháy và nguyên liệu Polymer.

R & D và thí điểm
Để cung cấp các giải pháp tốt nhất, Fundchem thiết lập một máy thí điểm ACM 10-50kg / mẻ được thiết kế để cung cấp một điều kiện sản xuất cơ bản trực tiếp theo bí quyết toàn cầu.

Phân tích chất lượng
Chúng tôi thực hiện chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001-2000. Hiện nay chúng tôi hợp tác với Đại học Khoa học và Công nghệ Thanh Đảo Phân tích phòng thí nghiệm.

Gói và Logistic
Dịch vụ lưu trữ và hậu cần đại diện cho các bước cuối cùng, được thỏa thuận cùng với bạn và lên lịch theo các yêu cầu sản xuất.

Chi tiết liên lạc
QINGDAO FUNDCHEM CO.,LTD.

Người liên hệ: Mrs. Nicole Shi

Tel: 86-532-58670866

Fax: 86-532-85783155

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)